Lãnh đạo sở Khoa học và Công nghệ

Bộ máy tổ chức Lãnh đạo sở
Lãnh đạo sở Khoa học và Công nghệ

1. Nguyễn Tất Nhiên - Giám đốc Sở

Ảnh sếp Nhiên.jpg

Năm sinh 1983

Trình độ chuyên môn: Tiến sỹ

Email: nguyentatnhien@hanam.gov.vn

Quê quán: Yên Thọ, Ý Yên, Nam Định

Nhiệm vụ đảm nhiệm:

- Phụ trách chung, chịu trách nhiệm trước Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh, Bộ Khoa học và Công nghệ và trước pháp luật về toàn bộ hoạt động của Sở theo chức năng, nhiệm vụ được giao.

Là Chủ tài khoản của cơ quan.

- Trực tiếp chỉ đạo, điều hành các lĩnh vực công tác sau:

+ Xây dựng chiến lược quy hoạch, kế hoạch, chương trình, đề án, cơ chế chính sách, phát triển tiềm lực khoa học và công nghệ;

+ Công tác bảo vệ bí mật nhà nước, bảo vệ chính trị nội bộ, quy chế dân chủ ở cơ sở.

+ Công tác tổ chức, bộ máy, biên chế; công tác kế hoạch, tài chính; cải cách hành chính; Thi đua, khen thưởng, kỷ luật; thực hành tiết kiệm, phòng chống tham nhũng, lãng phí.

+ Công tác quản lý khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo

+ Phát ngôn và cung cấp thông tin của Sở Khoa học và Công nghệ theo quy định của pháp luật. - Phụ trách phòng, đơn vị: Văn phòng Sở; phòng Quản lý Khoa học và Công nghệ.

- Phụ trách, theo dõi hoạt động khoa học và công nghệ của Thành phố Phủ Lý và huyện Lý Nhân.

2. Dương Ngọc Quỳnh - Phó Giám đốc

anh 4x6 Anh Quynh.JPG

Năm sinh: 1968

Trình độ chuyên môn: Cử nhân Đại học

Email: duongngocquynh@hanam.gov.vn

Quê quán: Thanh Sơn, Kim Bảng, Hà Nam

Nhiệm vụ đảm nhiệm:

- Chịu trách nhiệm trước Giám đốc Sở và trước pháp luật về các lĩnh vực được phân công phụ trách;

- Trực tiếp phụ trách các phòng, đơn vị: Trung tâm Ứng dụng tiến bộ KHCN và Kiểm định, Kiểm nghiệm; Phòng Quản lý Khoa học và Công nghệ cơ sở.

- Phụ trách, theo dõi hoạt động khoa học và công nghệ của Thị xã Duy Tiên và huyện Bình Lục;

​3. Nguyễn Thị Khánh Thiệm - Phó Giám đốc Sở

Ảnh Sếp Thiệm.jpg

Năm sinh: 1981

Trình độ chuyên môn: Cử nhân Đại học

Email: nguyenthikhanhthiem@hanam.gov.vn

Quê quán: xã Chuyên Ngoại, thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam

Nhiệm vụ đảm nhiệm:

- Chịu trách nhiệm trước Giám đốc Sở và trước Pháp luật về các lĩnh vực được phân công phụ trách.

- Phụ trách các phòng: Quản lý chuyên ngành;  Quản lý Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng và Thanh tra.

- Theo dõi hoạt động khoa học và công nghệ của huyện Thanh Liêm và huyện Kim Bảng

Sở Khoa học và Công nghệ