You may be trying to access this site from a secured browser on the server. Please enable scripts and reload this page.
Turn on more accessible mode
Turn off more accessible mode
Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Turn off Animations
Turn on Animations
Error loading navigation: The Managed Navigation term set is improperly attached to the site.
Tin theo danh mục
It looks like your browser does not have JavaScript enabled. Please turn on JavaScript and try again.
Sở Khoa học và công nghệ
Toggle navigation
Trang chủ
Giới thiệu
Quá trình hình thành và phát triển của cơ quan
Danh bạ thư điện tử
Bộ máy tổ chức
Những thành tựu nổi bật
Tin tức - sự kiện
Thông tin
Thông tin chỉ đạo, điều hành
Tuyên truyền phổ biến KH - CN
Chiến lược - Kế hoạch - Quy hoạch
Hoạt động sáng kiến
Hoạt động Thanh tra
Hợp tác KH&CN
Đề tài, dự án nghiên cứu khoa học công nghệ
Thông tin về dự án, hạng mục đầu tư, đấu thầu, mua sắm công
Liên hiệp hội
Tiếp cận thông thin
Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo
Cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo
Cuộc thi sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng
Hội thi Sáng tạo kỹ thuật
Giải thưởng sáng tạo Khoa học công nghệ Việt Nam
Chuyển đổi số
Dịch vụ công
Thủ tục hành chính Sở KHCN
Dịch vụ công trực tuyến
Hệ thống văn bản
Hệ thống VB quy phạm pháp luật
VB chuyên ngành SKHCN
VB pháp quy Bộ Khoa học
VB của tỉnh
Ý kiến góp ý của tổ chức, cá nhân vào dự thảo văn bản
Ý kiến xử lý, phản hồi đối với các kiến nghị, yêu cầu của tổ chức, cá nhân theo quy định
Liên hệ
It looks like your browser does not have JavaScript enabled. Please turn on JavaScript and try again.
Tiếp cận thông tin
Cử cán bộ làm đầu mối, thời gian tiếp nhận yêu cầu cung cấp thông tin theo Luật Tiếp cận thông tin
06/11/2024
Thông báo cử cán bộ đầu mối, thời gian tiếp nhận yêu cầu cung cấp thông tin theo Luật Tiếp cận thông tin
03/11/2024
Thông báo cử càn bộ đầu mối, thời gian tiếp nhận yêu cầu cung cấp thông tin theo Luâth Tiếp cận thông tin
03/11/2024
Phương pháp mới ép nước táo giúp tăng cường lợi ích sức khỏe
14/03/2024
Kết quả của nghiên cứu trước đây cho thấy một nhóm polyphenol, được gọi là flavan-3-ols, có thể giúp cải thiện huyết áp, nồng độ cholesterol và lượng đường huyết. Stefan Dussling, đồng tác giả nghiên cứu, cho biết: “Chất dinh dưỡng bị mất đi thường là do oxy làm phân hủy nhanh một số chất dinh dưỡng trong nước táo như flavan-3-ols hoặc vitamin C. Hiện tượng này sẽ xảy ra khi chúng ta ép táo ở nhà hoặc mua nước ép sẵn”.
Cử cán bộ làm đầu mối, thời gian tiếp nhận yêu cầu cung cấp thông tin theo Luật Tiếp cận thông tin
10/11/2023
Cử cán bộ làm đầu mối, thời gian tiếp nhận yêu cầu cung cấp thông tin theo Luật Tiếp cận thông tin
14/09/2023
Nghiên cứu xây dựng phần mềm cung cấp dịch vụ hành chính công cấp tỉnh trên cơ sở nền tảng chia sẻ, tích hợp dữ liệu cấp tỉnh (LGSP)
28/11/2022
Các ứng dụng tiềm năng của công nghệ Metaverse
28/11/2022
Hoa Kỳ cho phép sử dụng thịt nuôi cấy trong phòng thí nghiệm cho người tiêu dùng
28/11/2022
Nghiên cứu, thiết kế và chế tạo mô hình hệ thống điện năng lượng mặt trời theo phương pháp tự động dò bám
01/08/2022
Hoàn thiện quy trình sản xuất và phát triển sản phẩm mới chè xanh viên nén phục vụ tiêu dùng và xuất khẩu
01/08/2022
Nghiên cứu công nghệ tích hợp hóa sinh chế biến rượu vang chất lượng cao từ quả điều
01/08/2022
Xây dựng thương hiệu – Giải pháp thúc đẩy phát triển các sản phẩm nông nghiệp chủ lực tỉnh Hà Nam
19/05/2021
Thư viện video
Trailer_CDS
Trailer_CDS
Thư viện ảnh
Sơ đồ Sở KH&CN
so do to chuc bo may
Bình chọn
38
người đã bình chọn
×
Lượt truy cập
Đang truy cập:
1
Hôm nay:
0
Tổng số truy cập:
0