Tin tức sự kiện Tin tức nổi bật
03/06/2024
Hội thảo là dịp để các nhà khoa học chia sẻ những kết quả nghiên cứu, những kinh nghiệm, tầm nhìn để cùng thảo luận về các hướng đi mới, các giải pháp sáng tạo, phù hợp nhằm tìm ra chìa khóa tin cậy để giảm nhẹ rủi ro thiên tai, ứng phó hiệu quả với BĐKH, bảo vệ môi trường và hướng tới phát triển bền vững.
17/05/2024
Ngày 14/12/2021, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt bổ sung quy hoạch Khu công nghệ cao Hà Nam vào quy hoạch tổng thể phát triển Khu công nghệ cao đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030 của cả nước. Như vậy, cùng với Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Đồng Nai, Hà Nam là địa phương thứ 5 hình thành khu CNC. Đây là cơ hội để Hà Nam phát huy thế mạnh, thu hút mọi nguồn lực đầu tư, đưa tỉnh trở thành trung tâm lớn về khoa học, công nghệ, dịch vụ, thương mại, tạo đà phát triển kinh tế - xã hội của Hà Nam nói riêng và cả nước nói chung.