Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Khối thi đua Kinh tế ngành: Giao lưu thể thao năm 2018

Tin tức sự kiện Tin nội bộ  
Khối thi đua Kinh tế ngành: Giao lưu thể thao năm 2018
IMG_9391.JPG
Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trong khối tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia thi đấu

​Thực hiện Kế hoạch số 390/KH-KTN ngày 19/3/2018 của Khối Thi đua Kinh tế ngành, Sở Xây dựng - đơn vị Trưởng khối Thi đua Kinh tế ngành tổ chức giao lưu kéo co giữa các đơn vị trong khối. Về dự có các đồng chí Phạm Mạnh Hùng, TUV, Giám đốc Sở Xây dựng - Trưởng khối Thi đua Kinh tế ngành; đồng chí Dương Ngọc Quỳnh, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trong khối cùng đông đảo các vận động viên, cổ động viên đến thi đấu và cổ vũ cho các đội.

Tham gia tranh tài có 80 vận động viên tiêu biểu, những hạt nhân tích cực, nòng cốt trong phong trào thể thao đến từ 08 cơ quan trong khối (Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Xây dựng, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Công Thương, Sở Giao thông Vận tải và Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh). Các vận động viên được chia thành 2 bảng thi đấu vòng tròn theo nội dung nam, nữ phối hợp. Trước sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu kịch tính, mạnh mẽ, dẻo dai, tạo không khí thi đấu sôi nổi, đầy hào hứng.

Đây là hoạt động được tổ chức hàng năm, nhằm cổ vũ và nhân rộng phong trào luyện tập thể dục, thể thao nói chung và môn kéo co nói riêng ở các cơ quan trong khối. Đồng thời cũng là dịp để cán bộ, công chức, viên chức trong khối được rèn luyện về sức khỏe, giao lưu tăng thêm sự hiểu biết, góp phần tăng cường sự đoàn kết, gắn bó, tạo khí thế thi đua sôi nổi, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao./.​