Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Hà Nam

Tin tức sự kiện  
Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Hà Nam
Sở Khoa học và Công nghệ vừa tổ chức hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ đối với đồng chí Nguyễn Tất Nhiên, Phó Giám đốc phụ trách Sở Khoa học và Công nghệ. Dự hội nghị có các đồng chí Nguyễn Đức Vượng, TUV, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh; lãnh đạo Sở Nội vụ; đại diện Văn phòng UBND tỉnh; lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc Sở.
1.jpg
Đồng chí Nguyễn Đức Vượng, TUV, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ 
Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ đối với đồng chí Nguyễn Tất Nhiên, Phó Giám đốc phụ trách Sở Khoa học và Công nghệ.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Vượng, TUV, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh nhấn mạnh về vai trò của ngành Khoa học và Công nghệ đối với sự phát triển kinh tế - xã hội. Đồng chí mong rằng trên cương vị công tác mới, đồng chí Nguyễn Tất Nhiên sẽ tiếp tục phát huy thành tích, cùng tập thể lãnh đạo sở, cán bộ công chức, viên chức và người lao động đoàn kết, nỗ lực cố gắng hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao. 

Phát biểu tại hội nghị công bố quyết định, đồng chí Nguyễn Tất Nhiên, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc trước sự tín nhiệm của lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh. Đồng chí cũng nhận thức sâu sắc trách nhiệm lớn lao trên cương vị mới. Trong thời gian tới, đồng chí sẽ không ngừng phấn đấu, kế thừa và phát huy những thành tích của Sở và ngành đã đạt được để từng bước đưa ngành Khoa học và Công nghệ của tỉnh phát triển; khẳng định vai trò của Sở trong việc tham mưu cho UBND tỉnh và các cấp có thẩm quyền ban hành các cơ chế chính sách phù hợp, nhằm khuyến khích hỗ trợ phát triển KH&CN; tập trung nghiên cứu ứng dụng KH&CN theo hướng phục vụ các chương trình, kế hoạch phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh./.

​ 


Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nam