12/03/2021
Sở Khoa học và Công nghệ vừa tổ chức hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ đối với đồng chí Nguyễn Tất Nhiên, Phó Giám đốc phụ trách Sở Khoa học và Công nghệ. Dự hội nghị có các đồng chí Nguyễn Đức Vượng, TUV, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh; lãnh đạo Sở Nội vụ; đại diện Văn phòng UBND tỉnh; lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc Sở.
24/04/2020
Ngày 26/4 hằng năm, chúng ta đều kỷ niệm Ngày Sở hữu trí tuệ thế giới để tìm hiểu về vai trò của quyền sở hữu trí tuệ trong việc khuyến khích đổi mới và sáng tạo.​
13/04/2020
Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (Sở Y tế), Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương thông báo: 109 trường hợp nghi nhiễm SARS-COV-2 tại Hà Nam;
13/04/2020
21 giờ ngày 7/4, Sở Y tế họp khẩn về trường hợp thứ 4 dương tính với SARS –Cov-2 trên địa bàn. Dự họp có đồng chí Nguyễn Đức Vượng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo Công an tỉnh.